4 ราศีนี้ จะรวยมีคนเข้ามาอุปถัมภ์ เป็นเศรษฐีป้ายแดง

เผลอแป๊บเดียวก็จะสิ้นเดือนอีกแล้ว เพราะวันนี้เราได้นำคำทำนายของคนเกิดทั้ง 4 ราศีนี้ ขอบอกเลยว่าชีวิตดีมาก  ได้ยินมาว่ามีเกณฑ์จะรวยแบบไม่ทันตั้งตัวด้วยนะ มีบ้านมีรถขับเลยทีเดียว อยากรู้แล้วละสิว่ามีราศีไหนกันบ้าง ไปดูเลย

 คนที่เกิดราศีธนู  

หนักไม่แพ้ใครเลยเจอมาแทบล้มลุกคลุกคลาน ลำบากยากเข็นมากกับการใช้ชีวิตในช่วงก่อนนี้ดิ้นรนกันไป สบายได้ไม่นานความลำบากก็มาเยือนเหมือนกับว่าโชคชะตาชอบเล่นตลกกับชีวิตชาวธนู แต่ดีตรงที่เป็นคนขยันจึงทำให้ยังคงประคองชีวิตไปได้

Loading...

และในช่วง 1 เม.ย. 63 นี้ ชาวธนูมีดวงการเงินดี ถ้าฝันดีเห็นบ้านเก่า หรือญาติผู้ใหญ่ที่เสียไปแปลว่ามีโชคจะได้รับทรัพย์ก้อนโต ดวงเฮงมาก และควรหมั่นทำบุญสร้างบารมีเข้าไว้โชคดีจะเข้ามาหาบ่อย เก็บโชคดวงชะตาไว้ ขอให้พ้นเคราะห์ เจอความสุข เงินทองในชีวิต สาธุ

คนที่เกิดราศีมังกร  

ชาวมังกรต้องเผชิญกับเรื่องแย่ มาตลอดปีก่อนนี้ น่าเห็นใจยิ่งนักและบางเรื่องแม้จะหวังดีเข้าไปช่วยเหลือคนอื่นแต่ความซวยกลับมาตกที่ตนเอง ทำบุญไม่ขึ้นจริง ไม่มีใครเห็นความสำคัญเลยและมักจะถูกกลั่นแกล้งบ่อย ดวงดีถือว่าไม่ดีเลยล่ะ แต่ก็กำลังจะพ้นเคราะห์แล้วนะ

ช่วง 1 เมษานน 63 นี้ ดวงการเงินชาวมังกรพุ่งมาก เป็นดวงของมหาเศรษฐีเลย มีเกณฑ์จะได้จับเงินหลักล้าน จนนำมาตั้งตัวได้ หนี้สินใช้หมดแล้ว ก้าวเข้ามาเป็นเศรษฐีใหม่เลย และดวงยังดีย าวไปตลอดปีอีกด้วย เชื่อถือว่าดวงของคุณกำลังจะดีแล้ว อย่าลืมที่จะเก็บโชคชตาของตัวเองเอาไว้ ขอให้พ้นเคราะห์ภัย ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังดำเนินไป ขอให้โชคดี

คนที่เกิดราศีเมษ 

ดวงของชาวเมษนั้นจะรวยเพราะปากนะหากใช้เป็น แต่ก็ให้ระมัดร ะวังเช่นกันเนื่องจากภัยก็มาเพราะปากได้เหมือนกัน พยายามอย่ามีปากเสียงกับใคร คิดก่อนพูดเยอะ ดวงช่วงต้นปี 63 นี้จะไม่ค่อยดีนักมีแววประสบอุบัติเหตุได้เลย และระวังเพื่อนจะเอาปัญหามาให้รักตัวเองหน่อยก็ดี

แต่ก็ในช่วง 1 เมษายน  63 นี้ ก็มีเกณฑ์จะได้รับข่าวดีเหมือนกัน สิ่งที่วางแผนไว้เริ่มดำเนินการไปด้วยดี พรใดที่ขอก็เริ่มจะเป็นจริงแล้ว มีดวงเรื่องงาน เงิน จนกลายเป็นเศรษฐีและจะมีคนคอยเข้ามาอุปถัมภ์ช่วยเหลือ ความฝันอยากปลดหนี้ มีบ้าน มีรถ ก็เป็นจริงได้แล้ว ทั้งนี้ทั้งนั้นโดยรวมของท่านที่เกิดราศีเมษ จะได้โชคลาภอย่างแน่นอน ให้เก็บดวงนี้ไว้แล้วจะได้พบเจอ

คนที่เกิดราศีสิงห์  

โชคไม่ค่อยเข้าข้างเลย หลายปีมาแล้วเจอแต่ปัญหาหนัก มาตลอด เรื่องอะไรก็ไม่สมหวังทั้งรัก เงิน งาน เพื่อน ครอบครัว เป็นปัญหาเสียหมดเลย ทำเอาท้อหนักไปเลยเหมือนกัน แถมชาวสิงห์มักจะใช้เงินมือเติบด้วยจึงทำให้ติดขัดเรื่องเงินบ่อย พยายามประหยัดหน่อยก็ดี วางแผนการใช้ชีวิตบ้างก็ได้

และในช่วง 1 เมษายน 63 นี้ ๑วงเฮงมากจะดีทั้งการงาน การเงินเลย ชีวิตเริ่มกลับมาดีขึ้น จากที่เป็นหนี้ก็จะค่อย ใช้จนหมดไป มีเงินเก็บสร้างตัว มีบ้าน มีรถ ตามที่หวังแล้ว หากมีความเชื่อในเ รื่ อ งของโชคชะตาตามราศี ขอให้เชฟดวงนี้ไว้ ขอจงพบเจอแต่สิ่งที่ดี สาธุ

 

สำหรับคนที่เกิดทั้ง 4 ราศีนี้ อย่าลืมหมั่นทำบุญด้วยนะคะ เพื่อคำทำนายจะได้แม่นกว่านี้

Loading...