ศรีริต้า ควง ไฮโซ กรณ์ ร่วมบริจาคเครื่องช่วยหายใจ ให้โรงพยาบาลราชวิถี

เรียกว่าเป็นคู่รักอีกคู่ที่ชอบทำบุญมากๆ สำหรับคู่ของศรีริต้าและ ไฮโซกรณ์ ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่แต่งงานกันกันแล้ว แต่ได้บริจาคเครื่องช่วยหายใจ ให้โรงพยาบาลราชวิถี เพราะตอนนี้กำลังเผชิญปัญหาโควิดระบาด เครื่องช่วยหายใจ ถือเป็นอีกเครื่องที่มีความจำเ็นอย่างมาก

ล่าสุดวันนี้ไฮโซชื่อดัง กรณ์ ณรงค์เดช และภรรยาสาวอย่าง ศรีริต้า เจนเซ่น ได้ร่วมบริจาคเครื่องช่วยหายใจชนิดแรงดันบวก 2 ระดับ จำนวน 2 เครื่อง ให้กับโรงพยาบาลราชวิถี

Loading...

โดยได้มีการโพสต์ในไอจีระบุว่า วันนี้เราสองคนขอเป็นส่วนเล็กๆในการช่วยทีมแพทย์พยาบาลผ่านวิกฤติ covid 19 ด้วยการบริจาคเครื่องช่วยหายใจชนิดแรงดันบวก 2 ระดับ จำนวน 2 เครื่อง ให้กับโรงพยาบาลราชวิถี ทั้งนี้ทางโรงพยาบาลยังต้องการอีกหลายเครื่องนะครับ ใครมีจิตศรัทธาสามารถช่วยเหลือได้ตามกำลัง รายละเอียดการบริจาคอยู่ในภาพครับ

 

ทางด้าน ศรีริต้า ก็ได้โพสต์ว่า วันนี้ริต้าเเละพี่กรณ์ ขอเป็นส่วนเล็กๆน้อยๆในการช่วยเหลือทีมแพทย์โดยบริจาคเครื่องมือแพทย์ พร้อมอุปกรณ์ทางการแพทย์ เครื่องช่วยหายใจชนิดแรงดันบวก 2 ระดับ จำนวน 2 เครื่อง ให้กับโรงพยาบาลราชวิถี เราจะฝ่าวิกฤตนี้ไปด้วยกันค่ะ เราขอส่งมอบกำลังใจให้กับทีมแพทย์เเละพยายามทุกๆท่านด้วยค่ะ ทั้งนี้ทางโรงพยาบาลยังต้องการอีกหลายเครื่องค่ะ

 

เรียกว่าเป็นอีกคู่ที่ใจบุญมากๆเลยค่า

Loading...