โตโน่ พักว่ายน้ำข้ามเกาะแล้ว หลังเจอ พ ร ก ฉุกเฉิน โควิด

เรียกว่าเป็นนักร้องหนุ่มขวัญใจสาวๆทั่วประเทศที่ออกมาทำโครงการดีๆ ว่ายน้ำข้ามเกาะ เพื่อรับบริจาคเงินซื้ออุปกรณ์หรือเครื่องแพทย์ เพื่อมอบให้กับศูนย์ช่วยชีวิตสัตว์ทะเลหายากสิรีธาร จังหวัดภูเก็ต, ส่วนงานช่วยชีวิตสัตว์ทะเลหายาก ศูนย์วิจัยทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งอ่าวไทยฝั่งตะวันออก จังหวัดระยอง และ ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล เกาะมันใน จังหวัดระยอง รวมไปถึง โรงพยาบาลริมชายฝั่ง นั่นเอง

ล่าสุดเจ้าตัวได้ประกาศพักโครงการเพื่อขอเป็นส่วนหนึ่งในการปฏิบัติตามกฎระเบียบเพื่อช่วยประเทศฝ่าวิกฤติในครั้งนี้ พร้อมขอบคุณคนไทยทุกคนที่ร่วมส่งน้ำใจ และเห็นความสำคัญของสัตว์ทะเลที่รอคอยความหวัง

 

Loading...

หลังจากจบการว่ายน้ำช่วงบ่ายของวันนี้ 24 มีนาคม โตโน่ ภาคิน ได้ฝากข้อความถึงคนไทยทุกคนที่ร่วมกันส่งน้ำใจช่วยเหลือสัตว์ทะเลว่า

วันนี้เป็นวันที่ 6 ของการว่ายน้ำข้าม 12 เกาะ ในฐานะกัปตันโครงการต้องตัดสินใจหยุดพักโครงการชั่วคราว เพื่อให้ทุกคนได้มีส่วนช่วยประเทศและโลกในการฝ่าวิกฤติสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในตอนนี้

ขอขอบคุณเพื่อนดารา และคนไทยทุกคนที่ร่วมส่งพลังใจและน้ำใจในการบริจาคเงินสมทบทุนซื้ออุปกรณ์การแพทย์และเครื่องมือแพทย์ให้แก่สัตว์ทะเล และโรงพยาบาลริมชายฝั่ง

 

แม้ว่าโครงการ ONE MAN & THE SEA หนึ่งคนว่าย หลายคนช่วย จะต้องหยุดพักชั่วคราว แต่ทุกคนทำอย่างเต็มที่ และเชื่อว่าเราจะได้เจอกันใหม่

 

ดีใจที่ใน 6 วันที่ผ่านมา ทำให้หลายๆ คนยิ้มได้ ท่ามกลางสถานการณ์ในปัจจุบัน พร้อมเน้นย้ำฝากให้คนไทยร่วมมือกันรักษาสิ่งแวดล้อม คัดแยกขยะให้ถูกวิธี รวมถึงลดการใช้พลาสติก และเห็นความสำคัญของสัตว์ทะเล

 

ถึงแม้จะหยุดพักโครงการเนื่องจากโควิด แต่โครงการนี้จะกลับมาในอนาคตแน่นอน

Loading...