ด่วน MRT สายสีม่วง ปิดสถานีศูนย์ราชการนนทบุรี หลังพบพนักงานติดโควิด

Adminflash

ต้องยอมรับเลยว่าตอนนี้ไม่ว่าสถานที่หรือหน่วยงานไหน หากทราบว่ามีพนักงานในองค์กรติดเชื้อ ก็จะรีบออกมาประกาศปิด เพื่อทำความสะอาด เพื่อความปลอดภัยของผู้ที่ใช้บริการคนอื่นๆ ซึ่งตอนนี้ MRT สายสีม่วง ปิดสถานีศูนย์ราชการนนทบุรี เพื่อทำความสะอาดทันที หลังพบพนักงานติดเชื้อโควิด

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย  ได้รับแจ้งจากบริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM ผู้ให้บริการเดินรถไฟฟ้า MRT ว่ามีพนักงาน MRT ประจำสถานีศูนย์ราชการนนทบุรี ติดเชื้อไวรัส COVID – 19 เพื่อความปลอดภัยของผู้โดยสารรถไฟฟ้า และพนักงานในสถานี รฟม. และ BEM

จึงได้ดำเนินการปิดสถานี MRT ศูนย์ราชการนนทบุรี เพื่อทำความสะอาดฆ่าเชื้อทั่วทั้งสถานีตามมาตรการป้องกันโรค ตามที่ทางกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุขกำหนด

Loading...

ทั้งนี้ ได้ทำการปิดพื้นที่ห้ามประชาชนเข้า – ออก สถานี และขบวนรถไฟฟ้าจะไม่ทำการจอด ณ สถานี ดังกล่าว ตั้งแต่วันนี้ (26 มีนาคม 2563) เป็นต้นไป โดยการให้บริการเดินรถสถานีอื่นยังคงให้บริการตามปกติ

นอกจากนี้ ทาง BEM ได้ให้พนักงานคนดังกล่าวหยุดงานตั้งแต่มีอาการ และส่งตรวจหาเชื้อโดยทันที ตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม 2563 สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ ส่วนสื่อสารและลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ศูนย์บริการข้อมูล โทร. 0 2624 5200 โทรสาร 0 2354 2020

 

เรียกว่าเป็นการปิด เพื่อทำความสพอาดทันที หลังรู้ว่ามีพนักงานติดเชื้อ

 

ขอขอบคุณที่มา : ข่าวสด

Loading...