ผลไม้ที่ชอบทาน บอ กความเป็นตัวตนที่แท้จริงของคุณได้

Sponsored Ad

หลายคนอจจะชอบผลไม้ที่แตกต่างกัน ซึ่งแต่ละคนชอบทานไม่เหมือนกัน ซึ่งเรามีผลไม้มาให้เลือกทั้งหมด 4 ชนิด ลองไปเลือกดู เพื่อทำนา ยนิสัยที่แท้จร ิ งของคุณกัน

1 เลือ กมะม่วง


คุณนั้นมีความพย าย ามและทุ่มเทกับงาน ทุ่มเทกับทุกอย่ างที่จะต้องรับผิ ดชอบเสมอ อีกทั้งยังเป็นคนที่ใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย อยู่แบบคนบ้าน ๆ แต่ชอบเรียนรู้ ชอบศึกษา และยังทำงานเก่งมาก

เป็นคนที่มีคนรักคนชื่นชมเสมอ เพราะว่าคุณเป็นคนอบอุ่นใครอยู่ใกล้ก็จะมีความสุข แต่ว่าในบางสถานการณ์จิตใจคุณก็บอบบางมากเหมือนกัน แม้ว่าภายนอ กจะดูเข้มแข็งมากแค่ไหนก็ต าม เรื่องเงินทองจะไม่ค่อยเดือ ดร้อนมีกินมีใช้เสมอ

2 เลือ กลำไย

บ่งบอ กว่าคุณนั้นเป็นคนที่ฉลาด หัวดี รู้จักควบคุมตัวเอง และยังมีวินัยในการเก็บการใช้เงินอีกด้วย เป็นคนที่จะมีโชคด้านการเงินเยอะหน่อย แต่ว่าอาจจะมีปัญหาด้านสุขภาพสักหน่อย

เป็นคนที่เหมือนกับจิตใจไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัวเท่าไหร่ เป็นคนที่มีเป้าหมายในชีวิตชัดเจนนะ ใช้เงินประหยัดมาก และคิดถึงอนาคตเสมอ เพราะคิดตลอ ดว่าไม่อย า กจะแก่มาแล้วลำบาก

3 เลือ กกล้วย

คุณนั้นเป็นคนที่ควบคุมช ะต าชีวิตด้วยตัวเอง อย ากจะมีชีวิตแบบไหนก็จะพย าย ามหาทางไปเป็นแบบนั้น แม้ว่าจะไม่ได้ร ว ยแต่เกิดแต่ว่าความร ว ยมันสร้างได้

คุณเป็นคนที่ทุ่มเทกับงานอ ย่ า งมาก แม้งานจะย า กและเหนื่อยแต่ไม่เคยท้อเลย แถมยังเป็นคนที่ค่อนข้างจริงจังในชีวิตมาก ๆ มีงานอดิเรกเป็นการสะสมอะไรบางอย่ าง และยังเป็นคนที่ทำอะไรก็สำเร็จอีกด้วย เรียกว่าคุ้มค่าที่พย าย ามอย่ างหนักเลยทีเดียว

4 เลือ กทุเรียน

คุณนั้นเป็นคนโชคช ะต าดีพอสมควรเลย มีเรื่องดี ๆ เข้ามาเยอะเต็มไปหมดแต่ก็ยังเป็นคนที่ไม่ชอบทำงานหนัก ออ กจะเป็นคนข ี้เกียจสักหน่อย แต่ก็พอมีงานหนักมาจริง ๆ ก็ทุ่มเททำอ ย่ างเต็มที่ เพราะว่าชีวิตก็ต้องดิ้นรนไป

งานก็ต้องรับผิ ดชอบเป็นธรรมดา เวลามีปัญหาจะไม่หนีพร้อมจะเผชิญและหาทางแก้เสมอ จะไม่เอาเปรียบใคร แต่เป็นคนที่รักตัวเองและใส่ใจในคุณภาพตัวเองอย่ างมาก พร้อมทั้งหาความรู้มาพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ

 

ชอบผลไม้ชนิดไหน อย่าลืมเม้นต์บอกกันหน่อยนะคะ

Sponsored Ad